Mỗi ngày một tin tốt
[IUH] “Ai cũng chọn việc nhẹ nhàng thì gian khổ sẽ giành phần ai?”
22-04-2019   757 views

“Ai cũng chọn việc nhẹ nhàng thì gian khổ sẽ giành phần ai?” là câu hỏi vui quen thuộc mà bất kỳ ai đã từng gặp gỡ, làm việc cùng anh chàng Chánh Văn phòng Hội Sinh viên IUH khó có thể quên.
Lê Văn Hoàng hiện đang là Phó Bí thư Chi bộ sinh viên; Ủy viên Ban thư ký, Chánh văn phòng Hội sinh viên trường, đồng thời là Ủy viên Ban thường vụ Đoàn khoa Công nghệ Cơ khí, trường ĐH Công Nghiệp Tp.HCM. Nổi bật với sự năng nổ, nhiệt tình trong công tác Đoàn – Hội.
Vào Nam học tập mang theo “tinh thần” cần cù đặc trưng của đứa con xứ Nghệ giúp anh luôn hoàn thành tốt không chỉ trong việc học mà cả quá trình hoạt động và rèn luyện. Sau nhiều năm gắn bó và cống hiến hết mình, Lê Văn Hoàng đã xuất sắc đứng vào hàng ngũ Đảng và là Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018. Bên cạnh đó trong suốt quá trình hoạt động và công tác Lê Văn Hoàng đã đạt được nhiều giải thưởng cao quý điển hình là Giải thưởng “Sao tháng Giêng” – giải thưởng danh giá do Trung ương hội sinh viêt Việt Nam trao tặng; và nhiều giải thưởng khác do Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh, Hội sinh viên TP trao tặng vì có những đóng góp và thành tích xuất sắc trong các hoạt động tình nguyện.

(Đồng chí Lê Văn Hoàng - Ngoài cùng bên tay trái)
Được yêu mến bởi vẻ gần gũi, phóng khoáng, chàng Chánh Văn phòng với nụ cười tươi luôn túc trực, như một nguồn năng lượng tích cực đáng quý lan toả cho cả những người dù mới lần đầu tiếp xúc. Với câu nói tâm đắc: “Nếu có những lúc chợt thấy giấc mơ này giường như quá xa vời thì hãy nhớ đến lý do mà ta bắt đầu” như một “kim chỉ nam” riêng, Lê Văn Hoàng là tấm gương tiêu biểu cho tinh thần xung kích, sáng tạo của đội ngũ cán bộ Đoàn - Hội, cũng như tuổi trẻ IUH trong tương lai.

Nguồn ảnh: IUH Yo! Media; CLB Truyền thông UMC